Bánh Tteok Hàn Quốc: Những Loại Phổ Biến Và Ý Nghĩa

 Bánh tteok Hàn Quốc là món tráng miệng truyền thống của người dân nước này.


Đây là loại bánh nếp, bánh ngọt được làm từ bột nếp, đậu đỏ, đậu xanh, hoặc Garaetteok – canh bánh gạo.


Trong bài viết này, trung tâm dạy học tiếng Hàn Ngoại Ngữ You Can sẽ cùng bạn khám phá về ý nghĩa cũng như cách làm món bánh truyền thống này nhé.


Xem thêm: https://youcan.edu.vn/banh-tteok-han-quoc


#banhtteokhanquoc #ngoainguyoucan



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhân Sâm Hàn Quốc Là Gì? Công Dụng Và Cách Dùng

Chinese Writing Master – Phần Mềm Dạy Viết Tiếng Trung Tốt Nhất

Vận Mẫu Tiếng Trung: Cách Phát Âm 36 Nguyên Âm Dễ Nhớ